Bảng đăng nhập

Lịch bài viết
«  Tháng 10 2008  »
CNT2T3T4T5T6T7
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ

Đăng kí

Đăng nhập
Welcome Guest | RSS


Xin Chào Ngày Mới


Thứ tư, 2018-12-12, 1:45 PM
Main » 2008 » Tháng 10 » 7 » Bạn hợp với nghề gì
Bạn hợp với nghề gì
10:05 PM
(Ngôisao.net) Hãy tưởng tượng, một ngày đẹp trời bạn biến thành siêu nhân, có thể bay lượn trên bầu trời hay tàng hình đi qua những nơi chưa bao giờ được đến. Thật thú vị biết bao. Vậy, nếu có được một trong những năng lực siêu nhiên ấy, bạn chọn khả năng nào? day dreaming

1. Được bay lượn trên bầu trời

2. Đi vượt thời gian

3. Tàng hình

4. Nhìn xuyên qua vạn vật

5. Biến hình

6. Đọc suy nghĩ của người khác

7. Nhìn thấu tương lai

8. Có một đôi tai cực kỳ thính

Kết quả:

1. Nếu bạn lựa chọn được bay trên bầu trời, bạn là người ưa tự do, thích mạo hiểm và luôn khao khát được vươn mình đến những miền đất mới. Bạn thích nhìn nhận vấn đề, thậm chí cả cuộc sống một cách tổng quan, không ưa các chi tiết lặt vặt quá nhỏ bé. Với tính cách của mình, bạn thích hợp với nghề phi công hoặc các hoạt động mang tính tập thể, cộng đồng.

2. Lựa chọn này cho thấy bạn là người luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân của mọi vấn đề và từ đó, đúc kết ra kinh nghiệm để khắc phục sai lầm, xây dựng những thành công trong tương lai. Bạn tò mò và ham muốn được lại gần mọi người, tìm hiểu cách thức làm việc cũng như bí quyết sống của họ để làm giàu cho vốn sống của chính mình. Với các ưu thế này, bạn thích hợp với các ngành khoa học, lịch sử, xã hội.

3. Bạn muốn tàng hình? Bạn có vẻ là người nhút nhát với thế giới bên ngoài, nhưng nội tâm lại khá phong phú và luôn muốn tự mình khám phá những gì đang diễn ra xung quanh mình. Bạn thực sự hợp với những nghề như nhà văn, họa sĩ, và, có khi là cả nghề thám tử tư nữa đấy.

4. Nhìn xuyên thấu mọi vật là mơ ước của bạn? Vậy thì mong muốn của bạn là được nhìn thấu rõ bản chất, trọng tâm của vấn đề. Bạn thích tìm hiểu các sự việc mà người khác chưa khám phá ra, và là người tiên phong đi giải đáp tất cả những bí ẩn. Nghề hợp với bạn chính là nhà vật lý học, hoạt động chính trị hoặc bác sĩ.

5. Bạn ao ước có khả năng biến hình? Bạn là người rất hòa đồng và luôn luôn muốn gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh. Đôi khi, bạn thích được nổi bật và được mọi người khâm phục, mến mộ. Nghề nghiệp thích hợp nhất cho bạn là tham gia trong lĩnh vực giải trí, chẳng hạn như diễn viên, ca sĩ (nhưng tất nhiên là phải có giọng hát hay rồi).

6. Đọc suy nghĩ của người khác là mơ ước của bạn? Bạn thích được đoán xem người đang đối diện mình nghĩ gì, muốn khám phá những điều ẩn giấu thật sâu trong lòng họ. Vậy thì bạn rất hợp với nghề cố vấn, hoặc là nhà tâm lý học.

7. Bạn ao ước được nhìn thấu tương lai, vậy thì bạn là người sáng tạo và ưa những điều bất ngờ. Bạn muốn đón đầu sự việc và luôn tự hỏi, phải làm thế nào để làm được như vậy? Bạn hợp với nghề thám hiểm hoặc các công việc phát minh, khám phá.

8. Có đôi tai thính: Bạn hợp với nghề phóng viên, hoặc một nhạc sĩ đấy.

Nguyễn Hương

Chuyên mục: Horoscopes | Views: 632 | Added by: daynews | Bầu chọn: 0.0/0 |
Tất cả bình luận: 0
Mọi người có thể viết bình luận.
[ Đăng kí | Đăng nhập ]
Chuyên mục chính

Chuyên mục
Thông báo từ BBT [3]
Tin tức [10]
Làng văn học [2]
Chuyện lạ [8]
Cine & Musik! [14]
Công nghệ 2-Tek! [15]
Horoscopes [6]
Handmades [8]
Laugh days [10]
Cẩm nang ngày mới [6]
Cuộc sống quanh ta [6]
Mẹo nhà bếp [2]
Fashion [4]

Bình chọn
Bạn thích mục nào nhất trong báo
Total of answers: 61

Tổng số người online

Tổng số người online: 1
Khách: 1
Người sử dụng: 0

Copyright Xin Chào Ngày Mới 2018